Menu

Điều mà hiếm có tại SaleReal Team có thể khách hàng không biết

Giới thiệu thông tin Vài nét dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng biển được đầu tư vì công ty cổ phần địa ốc Sunshine Group, nằm tại số 32 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Thông tin dự án Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang có 6 tòa tháp cao tầng được cấu trúc lấy từ cảm hứng của dự án Marina Bay Sands – càng dự án theo mô hình BDS nghỉ ngơi Integrated Resort nổi tiếng tại Singapore. dự án Marina Bay Sands của Singapore được hoàn thành vào năm 2010, là dự án loại hình Integrated resort Trước tiên ở Đông Nam Á. thụ hoạt động khá tối ưu của dự án đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt Những dự án integrated resort khác ở Châu Á như Macau, The Philippines, Hải Nam...

dự án được trao tặng giải thưởng https://sunshine-salereal.com/du-an/sunshine-marina-nha-trang-bay/ là dự án mang tính biểu tượng Việt Nam 5 2018, được thiết kế theo lối biệt thự, condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây là một trong số Các dự án tiên phong tại Việt Nam được thiết kế theo loại hình bất động sản Integrated Resort.

dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được xây theo mô hình Integrated Resort, càng hình thức resort năm sao đang thịnh hành hơn thế giới. Cũng như các dự án khác trong khu vực Đông Nam Á, dự án có hệ thống cơ sở vật chất tổ thích hợp theo mô hình đa hưởng thụ (lighting show, bể bơi vô tuyệt, sky bar…).

phức thể dự án có 6 tòa nhà có view ra biển, phần mạnh Sản phẩm là condotel, một loại hình đang được những Quý khách hàng lựa chọn nhằm đầu tư bởi do mức lợi nhuận đặc biệt. Pháp lý condotel được dự kiến sẽ thông qua vào tháng 9/2019, sau nhiều đời họp vừa qua xoay quanh vấn đề này.

dưới khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ trở ra một nơi tới thu hút dẫn đầu tại thành phố Nha Trang, vì do dự án tạo vị dễ dàng, nằm trong khu vực trung tâm du lịch của Nha Trang, chỗ tạo Số lượng khách du lịch lớn mạnh, trong đó Lượng khách nước ngoài cũng chiếm phần đừng nhỏ; tiện nghi dự án tạo sân khấu biểu diễn âm nhạc, tạo bến du thuyền, nhà hàng bar, beer club…

Công nghệ đóng càng vai trò đừng nhỏ trong dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, thậm chí còn đóng góp rất lớn cho giá trị của dự án. Công nghệ được khả năng hiện qua ứng dụng đặt phòng liên kết, công nghệ smarthome Giúp gia chủ tạo khả năng tố chất khiển được Các thiết bị điện tử thông qua điện thoại (hoặc máy tính bảng). Trí tuệ nhân xây AI cũng được ứng dụng vào dự án, mang lại cho du khách hưởng thụ thu hút, Những thiết bị điện được lắp đặt AI tạo thể học thói quen của con người.

Công nghệ hiện đại nhất hiện thời trong số bất động sản được thực hiện vào dự án: Ví điện tử Sunshine Pay, chuỗi nhận diện khuôn mặt Face ID, mạng lưới yên ninh công nghệ cao như camera cảm ứng hồng ngoại có thể quát sát tối ưu vào ban đêm thiếu ánh kiến, đóng chào cửa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Dường như từ “tiên phong” đã gắn liền Với tên tuổi Sunshine Group Đối với càng loạt Những Sản phẩm khác biệt xa lạ được triển khai ở Việt Nam. Integrated Resort và Sunshine Marina Nha Trang Bay thực sự là mảnh đất hứa có quá những “đất diễn” cho Các ứng dụng công nghệ của Sunshine Group gia tăng tiện nghi và chất Số lượng kỳ nghỉ cho du khách.

Với dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Group được coi là nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực BDS nghỉ ngơi biển Integrated Resort. trong số Những mô hình BDS khác, Sunshine Group cũng cho sàn thấy được sự nhạy bén của mình, ví dụ như mô hình villa Sky Villas.

cùng thụ thành đời của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay thì ở sàn BDS nghỉ ngơi Nha Trang cũng có nhiều dự án tương tự khác, nhưng dự án của Sunshine Group cho thấy thụ sáng giá, chính do sự sáng giá đấy là nó được trao tăng lên giải thưởng dự án đem tính biểu tượng Việt Nam 5 2018.

trong số 2 5 vừa qua, sàn BDS nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển lớn Đối với khá những dự án nên đời, được cho là sàn bất động sản lý thú để đầu tư. trong số bối cảnh có những Quý khách quan tâm cho sàn này thì dự án Sunshine Marina Nha Trang mau lẹ bán hết, trước lúc thành mắt sàn đã được đăng ký mới hết Dòng sản phẩm.

dự án Marina Nha Trang được Các chuyên gia đánh giá cao, cả Những chuyên gia nước ngoài. Đầu 5 2019, chủ đầu tư Sunshine Group Vài nét các dự án và được Những doanh nghiệp, cá nhân lại từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore nhận định cao.

Quý khách hàng chú ý dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhắc riêng biệt, bất động sản nghỉ ngơi biển khu vực phía Nam nhắc cùng chung có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Những sàn hoạt động nhà yếu của chúng tôi là: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Cam Ranh.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.