Menu

apec mandala wyndham binh thuan VNREP giúp điều tốt đẹp cho gia đình bạn rất nhiều

Cập nhật địa thế và cơ sở vật chất dự án Apec Mandala

trong số 5 2019, chủ đầu tư Apec và Wyndham đã tung thành thị trường càng dự án nghỉ ngơi rất thú vị ngay ở khu TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

dự án lạ Apec đừng Các lý thú được khá các Quý khách hàng mua ở chú trọng mà còn tạo Quý khách đầu tư.

thụ xuất hiện của Apec Mandala https://vnrep.com/apec-mandala-wyndham-mui-ne/ Phan Thiết sẽ giải quyết phần nào đó giải quyết đòi hỏi tìm kiếm chung cư Condotel cực kì khan hiếp ở sàn này.

dự án sở hữu vị thế xinh đẹp không? tiện nghi Apec Mandala tạo gì?

Bài viết sau đây, VNREP sẽ chia sẻ về một vài Nổi bật nhất của dự án về thông tin vị thế cũng như thông tin tiện nghi dự án Condotel thú vị này.

địa thế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

dự án nằm ngay vị trí DT 716, Xã Hòa Thắng, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận dự án liền kề biển Phan Thiết – Mũi Né.

DT 716 được mệnh đáng là càng trong Các con đường ven biển đẹp bậc nhất Phan Thiết. Và còn dduocwjd mệnh đáng là tự đường biển nhiệt đới Với bờ biển dài 192km. Song song đó ở dự án hầu hết Những lô đất trong số dự án đều nhìn được trực tiếp ra biển. ẩn chứa ưu thế vị trí và địa hình, dự án APEC Mandala hứa hẹn sẽ là tạo thành càng tự đường nghỉ dưỡng tuyệt vời lý thú giới đầu tư.

Bờ điển hảo vị trí sát mặt tiền đường mạnh Giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né tận hưởng được mọi Những ưu điểm của một khu vực du lịch nghỉ ngơi đẳng cấp như là:

+ Bãi tắm cực xinh đẹp

+ Giao thông di chuyển tới, dễ dàng thuận tiện.

+ tiện nghi xung quanh đầy đủ như là dịch vụ, thương mại, khu vực trung tâm hành chính, bến càng, chuỗi trường học, y tiễn, Các khu du lịch nổi tiếng…

Từ dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né du khách chỉ mất tầm 30 phút đi về trung tâm ra phố Phan Thiết, ước tính chừng trên 14 km về phía Nam

Từ dự án dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Ne lại địa điểm du lich Đồi Cát Bay trong 20 phút ước tính khoảng 10km.

Từ dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết lại Những điểm vui chơi nổi tiếng như Tháp Posanu, Sân golf Avani trong kinh 15 phút.

vị thế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc rất mới Các chỗ du lịch tai mũi né như là đồi cát Bay, làng chài Mũi Né, vịnh Hòn Rơm, suối Cô Tiên, rãnh Đá Đỏ, đồi Cát chắc, sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết....

cùng với chứa đựng những thắng cảnh tự vậy thu hút như: Gành Son, Giếng Tiên, rừng dừa bãi Rạng, hòn ngọc biển Đông – Đảo Phú Quý.

không gian sinh sống ở dự án cũng khá tuyệt mỹ dựa vị thế hoang sợ đang được khai phá tới Với Apec Mandala Mũi Né, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều sẽ được đập tan do Những sân vườn Đối với cây non rợp bóng mát, mang lại cho bạn khoảnh khắc được thả hồn mình, an nhiên trong số không khí thoáng đãng, yên bình,…

Công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam (Công ty con thuộc Apec Group) sẽ xây dựng hơn 2900 căn Condotel nhưng mật độ phát triển chỉ chiếm khoảng 25 % hơn phức diện tích ninh khu: 4.5 ha. Tức chừng trên dưới 10,000m2 đất dành cho xây dựng Những tòa tháp.

Phần đất còn đến dành cho cơ sở vật chất, cảnh quát và Những dịch vụ công cộng.

tại gian hoàn nên dự sáng Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né rơi vô quý III/2021.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

chủ đầu tư dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né chánh là tập đoàn Apec và Wynhham. đó là hai tập đoàn đầu tư xây bất động sản nghĩ dưỡng Với quy mô mạnh.

Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sự kết thích hợp hoàn mỹ giữa Wyndham và Apec Group - Apec hứa hẹn hấp dẫn sự chú trọng của giới đầu tư.

Chỉ cách nên phố HCM 200km, Mũi Né - Phan Thiết là trường mới mẻ Đối với khu đất dồi dào đầy khả năng sẽ lý thú những nhà đầu tư lớn mạnh vô sàn này. Tương lai đây sẽ là vùng đất đầy khả năng để phát triển du lịch.

Đầu tư Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né ở thời điểm này, vàng chắn sẽ mang tới cho du khách nguồn thu ổn định hơn lúc nào hết.

Đầu 5 2019, Apec Grou cũng vừa tung nên dự án căn hộ chung cư condotel ở Bình Thuận. dự án này cũng tạo thụ góp mặt "đối tác chiến lược" là Wyndham. Hiện tại vẫn chưa có tên chánh thức. Sản phẩm mới của hai nhà đầu tư này sẽ được VNREP cập thật thật cụ khả năng Với Quý khách hàng trong bài viết khác.

Đây cũng chính là một trong số Những tố chất then chốt gây nên sức thu hút của dự án Đối với đông đảo Quý khách hàng cao cấp tại phân khúc căn hộ chung cư.

hơn đây là Những thông tin cơ bản nhất về Các ưu thế Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Hi vọng Những thông tin mà VNREP vừa cung cấp sẽ Khiến nghi trên trong quá trình tìm kiếm căn hộ chung cư condotel cho gia đình Khách hàng.

Vài nét thêm thông tin xa lạ nhất về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ Đối với VNREP. Đội ngũ chuyên gia sẽ nhiệt tình cấp và đưa ra Các lời tư vấn tận tâm nhất về dự án.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.