Menu

Chúng ta làm gì ở du an The Sunrise Bay PiRealtor khi thị trường sôi động.

Thông tin dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay thuộc khu đô thị lạ Đa Phước, dự án này không chỉ đặc biệt các Quý khách tại Đà Nẵng mà những Khách hàng ở Hà Nội, nên phố hồ Chí Minh hay những Quý khách hàng ở Những tỉnh nên liền kề tỏ nên khá quan tâm. khu vực đô thị ở Đà Nẵng của Kim Long Nam Group sở hữu rất các ưu thế và thú vị nhà đầu tư.

Khách hàng chú ý khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng có thể tham khảo thêm bài viết nhận xét của nhóm chuyên gia PiRealtor ngay sau đây để thuận lợi trên trong số việc quyết định.

vị thế dự án The Sunrise Bay có khả năng gì?

The Sunrise Bay là phân khu xa lạ của khu vực đô thị quốc tiễn Đa Phước, có mặt tiền đường Nguyễn thiện nên, phường Thanh Bình & Hải Phước, Quận Hải Châu, nên Phố Đà Nẵng. khu vực đô thị sở hữu vị thế đặc biệt đắc địa lúc có mặt tiền đường lớn và giáp Đối với vịnh Đà Nẵng ( càng trong số Các vịnh biển đẹp và hoang sơ của khu vực miền Trung ).

vị trí dự án Kim Long Nam Đà Nẵng được nhận định khá cao khi tạo không gian sinh sống thông thoáng và chứa đựng cái view khá đẹp về quan cảnh ra phố hay đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà,... nên phố Đà Nẵng được mệnh đáng là nên phố danh an cư nhất của Việt Nam thành hằng năm có khá các Quý khách đến đây nhằm du lịch, nghỉ dưỡng và sống lâu dài.

Ngoài ra, việc đi từ khu vực đô thị lại Các khu trọng tâm của ra phố Đà Nẵng như:

- Mất 5 phút để tới Ga xe lửa Đà Nẵng

- Mất 5 phút để lại Cảng tàu thủy Đà Nẵng

- Mất 15 phút để tới sân bay Đà Nẵng

- Và chỉ mất từ 5 - 15 phút nhằm đi đến Các nơi vui chơi giải trí, du lịch nổi tiếng như: biển mỹ Khê, cầu rồng, tượng cá chép hóa rồng, cầu sông Hàn, cầu tình ưa, chùa Linh Ứng, Bà Nà Hill,...

tiện ích villa The Sunrise Bay

chuỗi tiện ích nội khu vực The Sunrise Bay được nhà đầu tư Kim Long Nam quan tâm và chú trọng đầu tư Với rất những hạng mục chất Lượng, sang trọng và hiện đại nhằm đáp ứng cho Những cư dân tương lai như:

- hồ bơi rộng lớn nằm giữa khu đô thị The Sunrise Bay Giúp thỏa mãn đam mê bơi lội và đây cũng là nơi lý tưởng nhằm cư dân giải tỏa cái thu hút nực của Sunrise Bay khí hậu miền Trung.

- Dãy phố công mĩ tại dự án Kim Long Nam Khiến Quý khách có những điều kiện nhằm giải trí, nghỉ ngơi, thư thái.

- mạng lưới trung tâm kinh doanh đẳng cấp sẽ phục vụ đòi hỏi thiết yếu của Quý khách như mua sắm, ẩm thực, sinh hoạt,...

- nhiều khu để Quý khách hàng tập luyện thể dục thể thao như phòng tập thể hình, đường chạy bộ, khu tập thể dục thể thao ngoài trời, sân tennis, sân bóng rổ và thú vị là sân golf chuẩn mực 18 lỗ.

- phía trong dự án tạo trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sức khỏe của Quý khách.

- Ngoài ra, các cơ sở vật chất độc đáo chỉ tạo riêng biệt tại nhà phố The Sunrise Bay là: Bãi biển nhân gây nằm giữa khu vực đảo vui chơi giải trí và đất liền, Đảo vui chơi (Casino và tổ hợp khách sạn 6 sao), Bến du thuyền, trung tâm hội nghị quốc tế, Quảng trường trung tâm 3 mặt lối biển,...

cấu trúc khu vực đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng khác biệt

The Sunrise Bay Đà Nẵng được xây Đối với quy mô lên tới 180 hecta gồm 171 hecta đất liền và gần 19 hecta diện tích đảo. Các Dòng sản phẩm chánh sẽ được xây ở khu đô thị Đà Nẵng bao gồm nhà phố vườn, chủ phố thương mại, biệt thự biệt thự biển và villa Single villa.

chỗ đặc sắc trong số thiết kế dự án Sunrise Bay đấy là Những căn nhà phố và biệt thự sẽ được tầm nhau vì càng khu vực vườn nhiệt đới, công mĩ cây non nội khu xen kẽ gây nên càng môi trường an cư mát mẻ, thanh bình và khá dễ chịu Đối với Các nên viên gia đình Khách hàng.

bên cạnh đó, khu vực vườn nhiệt đới rất những cây xanh sẽ bao bọc toàn thể dự án Kim Long Nam Khiến cho bầu đừng khí luôn được trong số lành và sạch sẽ.

giá bán The Sunrise Bay tạo cao không?

Theo như Các thông tin mà đội ngũ PiRealtor Team thu thập được thì thời kỳ 1 của Các căn nhà phố, biệt thự tại The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có giá như sau:

– nhà phố vườn (Townhouse): từ 4 – 8 tỷ

– biệt thự song lập, đơn lập (Villa): từ 7 – 25 tỷ.

– nhà phố thương mại (Shophouse): từ 7 – 15 tỷ.

Đối với vị trí địa lý đắc địa, môi trường sinh sống trong số lành và các cơ sở vật chất nội khu vực cao cấp thì đây vàng chắn là càng nơi sinh sống cao cấp và lý thú nhất nhì ra phố Đà Nẵng.

phía cạnh đó, Với Các Quý khách hàng tạo ý định đầu tư The Sunrise Bay thì chúng tôi tin rằng sau này bờ bến bán nhà phố, biệt thự Đà Nẵng này sẽ tăng lên khá các lúc dự án đồng bộ, Cơ sở hạ tầng giao thông được xây, các tiện nghi chung mọc lên và người dân ngày càng đông đúc trên.

hơn đây là bài viết chia sẻ thông tin lạ nhất về dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng của đội nhóm PiRealtor. Hy vọng Những thông tin từ bài viết của chúng tôi sẽ Giúp Quý khách hàng thuận tiện trên trong vấn đề Khám phá và tiếp cận khu vực đô thị mới của Kim Long Nam.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.