Menu

Siêng năng khai thác tại dat Golden Hill Da Nang PiRealtor là cơ hội

Khái quát thông tin dự án đất nền Golden Hills

dự án Golden Hills là khu vực đô thị sinh thái tạo quy mô 400ha ở Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, được đầu tư bởi Trung Nam Group. dự án tọa lạc trong khu vực tạo mạng lưới giao thông phát triển mạnh trong Những năm gần đây, gắn kết dễ dàng tới trung tâm nên phố và đến cảng Liên Chiểu.

Thông tin Tổng quan dự án Golden Hill Đà Nẵng

dự án Golden Hills thuộc địa phận phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, nằm trong khu được đầu tư xây về công nghệ thông tin, khu công nghệ cao, khu vực chế xuất và xây dựng hải cảng.

dự án tạo vốn đầu tư dự kiến là 2 tỷ đồng, bắt đầu khởi công từ vào tháng 4/2011, sau khi khởi công được càng thời gian ngắn thì hoãn thi công, đến 5 2018 thì mới bắt đầu khởi động trở lại.

do có khó khăn về vốn cho nên Trung Nam Group phù hợp tác áp dụng Đối với công ty Thịnh Phát Hà Nội. Cũng nhờ Thịnh Phát Hà Nội mà dự án được giải cứu bởi Trung Nam vướng nên việc về kinh tế. Ban đầu Thịnh Phát Hà Nội rót vào dự án Golden Hills một.500 tỷ đồng, nhưng đừng dừng đến ở đấy, tại gian về sau công ty lại từ Hà Nội còn rót thêm các hơn hơn nữa cho dự án.

khu vực đô thị Golden Hills được đầu tư bởi công ty BDS Trung Nam Land (thuộc Trung Nam Group). Đơn vị xây dựng dự án là Công ty cổ phần Đô Thị Dana Home Land (HomeLand Group).

Các Dòng sản phẩm trong dự án là đất nền chủ phố liên kế, đất nền biệt thự, đất nền nhà phố kinh doanh. tiện nghi trong số dự án có trung tâm thương mại, khu mua sắm hàng miễn thuế Duty Free. dự án xây được sức thu hút hơn sàn đừng chỉ do bờ bến bán hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi vị thế dự án được nhận xét cao.

Cơ sở hạ tầng giao thông trong số khu được phát triển đồng bộ, đồng bộ, được quy hoạch bài bản. thiết kế đem đậm lối sáng trúc Địa Trung Hải, gây ra điểm cộng riêng biệt, thụ khác biệt cho dự án.

Shophouse trong số dự án có diện tích là 120m2, gồm có 3 tầng, kết cấu tổ vòm. villa tạo diện tích 360m2, bao gồm tạo 3 tầng, phong cách kết cấu Địa Trung Hải, tạo màu sắc tươi sáng. villa song lập có diện tích 220m2 tính cả khoảng lùi.

tổ khả năng dự án được thiết kế khoa học, bài bản, quy hoạch hoàn thiện, hài hòa Với tự nhiên, tận dụng được tốt ưu thế về địa hình, không gian thiên nhiên. dự án có thụ kết nối thuận lợi Đối với trung tâm ra phố qua đường Nguyễn tất nên, đại lộ Trung Nam, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

có nên mua đất nền Golden Hills

Lễ khởi công phát triển dự án mới được mái chức lại vô tháng 1/2019 ở Quận Hải Châu, ra phố Đà nẵng, ngay dưới đó thì dự án bắt đầu mở bán. Tính đến nay thì đã bán được tầm 600 lô. Tính thanh kinh của dự án trong số nay gian vừa qua được PiRealtor nhận xét là rất tốt.

giá bán đất nền Golden Hills dao động từ 28-30 triệu đồng/m2, tại mặt tiền đường lớn mạnh thì có giá bán cao trên, tầm 32 triệu/m2, đất nền mặt tiền đường lớn 15 mét tạo bờ bến chừng 34 triệu/m2.

khu du an Golden Hill PiRealtor vực đô thị Golden Hills tạo diện tích tổ khả năng 400ha, được quy hoạch vì SOM – càng công ty tư vấn quy hoạch dẫn đầu của Hoa Kỳ. Ban đầu dự án được đầu tư bởi Trung Nam Land thuộc Trung Nam Group, trong tương lai tạo thụ tham gia của đại gia BDS HomeLand Group.

dự án mở bán trong số hoàn cảnh đất nền Tây Bắc Đà Nẵng giao được giao dịch khá sôi động, do vậy bán được giá và tính thanh kinh tối ưu. lại giữa 5 2019 thì sàn tạo vẻ trầm lắng cho ra tính thanh kinh đã ít sôi động hơn, tuy vậy vẫn giao dịch rất đều đặn.

trong mấy 5 đến, hàng loạt Các dự án được phát triển trong khu vực Tây Bắc Đà Nẵng tạo khả năng Giúp cho giá bán đất nền Golden Hills tăng lên. Các dự án sắp được xây dựng là: Khách sạn Katsura, khu vực đô thị du lịch Xuân Thiều, đại dự án Universal Alloy Corporation, nhà máy linh kiện hàng đừng vũ trụ Sunshine, khu vực công nghệ cao nên phố Đà Nẵng, khu vực công nghệ thông tin Danang IT Park.

Hiện thời, dự án Golden Hills đang được các Khách hàng quan tâm, Số lượng đặt điểm dự án khá mạnh. Đầu năm 2019, dự án mở bán đợt 1 và mau lẹ bán được 600 lô, đợt 2 chưa chào bán tuy thế số lượt đặt điểm là khá lớn mạnh.

nhà đầu tư đang bán Những khu là khu vực E và khu B1 Với giá bán trung bình từng lô là 2,6 tỷ đồng. trong số đấy tạo lô tầm 2 tỷ, tạo lô khoảng 3,2 tỷ tùy vị thế. Đất nền chủ phố có bờ bến cao hơn trung bình bởi do vị thế tọa lạc tại mặt tiền đường mạnh.

trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký phù hợp đồng mua bán Quý khách chỉ nên thanh toán 50% giá trị thích hợp đồng. đấy là một sự ưu đãi của dự án này. Các dự án khác trong số khu vực không có chánh sách trả chậm như nhiên.

để biết thông tin kinh tiết về dự án, nay gian công bố mở bán, pháp lý dự án quy khách có thể liên hệ công ty BDS PiRealtor.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.