Menu

Với Can ho Ascent Riverside SaleReal tất cả đều trở thành hiện thực

Đôi nét dự án Ascent Riverside quận 4

Được đầu tư và xây dựng vì chủ đầu tư Tiến Phát, căn hộ Ascent Riverside hiện đang là dự án lạ được phát triển ở khu vực trung tâm quận 4 và như thỏi nam châm thú vị đông đảo Quý khách hàng quan tâm nhờ cấu trúc quy hoạch ở khuôn viên nội khu đặc biệt thu hút và đặc biệt.

dự án Ascent Riverside được áp dụng Đối với cách nào? căn hộ đẳng cấp quận 4 có cấu trúc quy hoạch nội khu vực nên sao? tiện nghi dự án Ascent Riverside có gì nổi bật? đó chánh là Các câu hỏi mà Các Quý khách đang tạo thụ chú ý Giới thiệu lớn vè dự án lạ này.

Chia sẻ từ nhóm chuyên gia SaleReal Team ở bài viết này, chúng tôi sẽ áp dụng Xem xét cụ khả năng và Khám phá Khái quát về dự án Ascent Riverside tới Quý khách, hi vọng sẽ là nguồn thông tin trị giá, Làm Quý khách tạo thể tìm kiếm 1 nơi sống hợp.

Giới thiệu lối dự án Ascent Riverside

Được áp dụng ven bờ sông Sài Gòn rộng mạnh, toạ lạc ngay trung tâm quận 4 tại số 1C Tôn Thất Thuyết, Phường một, Quận 4, TP.HCM, dự án quận 4 được lấy cảm hứng từ 1 khu vực đô thị tiên tiến tọa lạc an bình phía bờ sông, Đối với ôhng cách thiết kế hiện đại và đẳng cấp theo phong cách châu Âu.

Những hạng mục tại khuôn mĩ nội khu vực dự án Ascent Riverside Tiến Phát được áp dụng bởi chủ đầu tư Tiến Phát, Nổi trội Đối với đáng tin cậy và tiềm lực hơn thị trường BDS kèm theo khá https://duantrungtam.com/du-an/ascent-riverside/ những dự án Nổi trội được đông đảo Quý khách và đối tác lựa chọn khiến đối tác.

chung cư đẳng cấp quận 4 được thiết kế áp dụng Đối với nhiều mặt giáp đắc địa, Nhất là xây được 1 môi trường sống trong lành mát mẻ tự nhiên, dựa mặt giáp sông đắc địa, kèm theo đấy chánh là thụ dễ dàng cho vấn đề đi và liên kết khu vực từ chung cư đẳng cấp quận 4 lại Các khu xung quanh kèm theo 1 mạng lưới tiện nghi hiện đại và cao cấp hiện hữu xung quanh, được xây hoàn thiện và cao cấp, mang đến sự chọn hoàn hảo dành cho cộng đồng người dân Ascent Riverside tương lai.

dự án Ascent Riverside Tiến Phát hiện đang được nhà đầu tư hé lộ thông tin chào bán lần 2 dưới khi thắng lợi trong số lần chào bán Trước tiên được chào bán thành công vô quý 4/2018. dự án quận 4 chờ là căn hộ chung cư đẳng cấp dành cộng đồng dân cư tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi, lúc sinh sống ở đây.

Thông tin thực hiện dự án Ascent Riverside

chung cư Ascent Riverside như đã đề cập tại trên, dự án quận 4 tạo vị trí toạ lạc tại số 1C Tôn Thất Thuyết, được nhà đầu tư triển khai xây dựng hơn quy mô diện tích 5.286,08 m2, hiện hữu Đối với 1 toà tháp cao tầng.

bên hơn là thụ bố trí khoa học Với Những hạng mục căn hộ chung cư đẳng cấp quận 4 Đối với 1 Lượng đặc biệt hạn chế, chỉ tạo khoảng 340 chung cư đẳng cấp tạo Các mô hình chung cư tạo 1-3 phòng ngủ, phục vụ đa dạng Những đòi hỏi sống ở dự án Ascent Riverside.

Mật độ xây dựng dự án quận 4 chiếm tầm 38,6% diện tích phát triển, chiều cao toà tháp chừng từ 21 – 22 tầng, diện tích giao động từ 58 – 111m2. Các hạng mục tại dự án Ascent Riverside vẫn đang trong thời điểm triển khai áp dụng hoàn tât Những hạng mục ở khuôn viên nội khu, Với tại gian dự kiến hoàn thiện trong 5 2019.

Quý khách mua chủ ở dự án Ascent Riverside sẽ được cấp sổ hồng chứng thực quyền sở hữu vĩnh viễn dành Quý khách là người Việt và 50 năm dành cho khách là người nước ngoài.

phía cạnh Những hạng mục chủ tại, căn hộ cao cấp quận 4 tạo trên 60% diện tích được sử dụng để thiết kế không gian sống Với chuỗi tiện nghi Nổi bật, được lắp khoa học trong khuôn mĩ nội khu.

đấy chánh là Những khu mua sắm Đối với hàng loạt Các thương hiệu nổi tiếng trong số và ngoài nước, khu vui chơi, cùng rất các khu khoảng non được lắp dày đặc, tạo môi trường an cư mát mẻ, tự nhiên và trong số lành.

Đan xen vô đấy chính là khu cơ sở vật chất mặt nước, khu thể dục – thể dục, chuỗi trường học, bệnh viện,…cung cấp đầy đủ Các dịch vụ cần thiết đáp ứng cho cộng đồng người dân Ascent Riverside tương lai khi sống, an cư lạc nghiệp ở đây.

cùng mặt giáp sông đắc địa kề cạnh, không gian dự án quận 4 luôn được đảm bảo yên bình, lối view vĩnh cửu nhìn nên sông và bên kia là khu trung tâm quận một sầm uất.

Từ đấy, Quý khách có khả năng mấy căn hộ Ascent Riverside quận 4 khá phù hợp cho Các Quý khách yêu thích không gian an cư an tĩnh, giàu yếu tố tự thế và có có ý định sống lâu dài.

Thông tin về dự án Tiến Phát vẫn đang được Các chuyên gia SaleReal Team cập nhật thường xuyên ở đây, Khách hàng đang có thụ chú trọng lại dự án mới này tạo khả năng tham khảo thêm Các bài nhận xét cập nhật tiếp theo của chúng tôi về dự án Ascent Riverside ở đây nhằm tạo thêm các thông tin trị giá.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.